ตั้งครรภ์
   1234.jpg

   1234.jpg

   ฤกษ์ผ่าคลอดปี 2564 (ครึ่งปีหลัง)

   สำหรับคุณแม่ที่วางแผนว่าจะผ่าคลอด การดูฤกษ์ยามถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะการที่ลูกเกิดในวันที่ดี ก็อาจทำให้ลูกมีดวงชะตาที่ดี มีชีวิตที่เจริญรุ่งเรือง เป็นคนดีมีคุณธรรม ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงและเก่งได้นะคะ โดยวันนี้เรามีข้อมูลจากอ. ชัญ เจ้าของเว็บไซต์ theluckyname.com ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฤกษ์มงคลมาฝากค่ะ

   แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่านี่เป็นเพียงแนวทางคร่าวๆ เท่านั้น เพราะถ้าจะให้ดีก็ต้องใช้ดวงของพ่อและแม่มาดูประกอบกัน ถึงจะได้วันที่ดีที่สุดสำหรับเด็กแต่ละคนค่ะ โดยแต่ละวันก็จะมีฤกษ์เด่นๆ ที่แตกต่างกันอยู่ 4 ฤกษ์

   Racha.png
   Bhumi1.png
   Mahat.png
   Dhevi1.png

   ราชาฤกษ์
   เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ จะเป็นคนมีอำนาจวาสนาบารมีสูง ปรารถนาสิ่งใดก็มักได้มาอย่างง่ายๆ ไม่ต้องเหนื่อยอะไรมากมาย เป็นเจ้าของกิจการที่ใหญ่โต มีบริวารดี ลูกน้องเชื่อฟัง มีคนคอยช่วยเหลือมิได้ขาด

   ภูมิปาโลฤกษ์
   เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ จะเป็นคนที่มีอำนาจ มียศศักดิ์ และฐานะดี มีธุรกิจเป็นของตนเอง จิตใจเมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อาชีพเด่นในทางนักปกครอง นักการเมือง นักแสดง หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ก็จะดี

   มหัทธโนฤกษ์
   เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ จะมีรูปร่างหน้าตาดี มีวาทศิลป์ เด่นในเรื่องงานทางด้านศิลปะ การออกแบบ ตกแต่ง ดนตรี มีชีวิตที่สมบูรณ์พูนสุข ไม่ค่อยมีทุกข์ร้อน มีทรัพย์สินเงินทองมากมาย

   เทวีฤกษ์
   เด็กที่เกิดในฤกษ์นี้ จะเป็นคนมีอำนาจวาสนาดี ทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือ มีชีวิตที่สงบสุขและสุขสบาย ไม่เดือดร้อน แต่มักชอบลุ่มหลงอะไรง่ายๆ มีชื่อเสียง

   122021.jpg

    

   เดือนธันวาคม 2564

   เทวีแห่งฤกษ์
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 2, 10 และ 19 ถือเป็น เทวีแห่งฤกษ์ ซึ่งจะเป็นคนที่มีจิตใจมั่นคงในความรัก ให้ความสำคัญกับ ความรักเป็นหลัก มุ่งมั่นทำในสิ่งที่รักและจะทำได้ดี

   ราชาแห่งฤกษ์
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 3, 12 และ 31 ถือเป็น ราชาแห่งฤกษ์ ซึ่งจะเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่เต็มตัว ชอบออกคำสั่ง ชอบทำอะไรใหญ่ๆ โตๆ ไม่ว่าจะทำงานด้านใดก็จะได้เป็นหัวหน้าหรือนายงาน

   ภูมิปาโลแห่งฤกษ์
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 17 ถือเป็น ภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ซึ่งจะเป็นคนมีความสามารถสูง มีทรัพย์สินเงินทองดี เป็นใหญ่เป็นโต งานที่เหมาะสมเกี่ยวข้องกับที่ดิน ได้เป็นนักปราชญ์หรือรับราชการ

   มหัทธโนแห่งฤกษ์
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 25 ถือเป็น มหัทธโนแห่งฤกษ์ ซึ่งจะเป็นคนที่มีทรัพย์สิน เงินทองสมบูรณ์ตลอดชีวิตจะไม่ขาดเงิน ไม่เดือดร้อน เด่นด้านการเงิน เป็นดวงเศรษฐี

   ฤกษ์ผ่าคลอดปี 2565

   สำหรับฤกษ์ผ่าคลอดประจำปี 2565 นั้นเป็นข้อมูลมาจากเว็บไซต์ 79hora.com ซึ่งเป็นการดูดวงรายวันตามคัมภีร์มหาสัตตเลข 7 ตัว 9 ฐานค่ะ ในแต่ละวันจะมีดาวเด่นที่แตกต่างกันไป โดยจะมีด้วยกัน 7 เรื่องที่ทำนายได้หลักๆ คือ ทรัพย์สินการเงิน โชคลาภการลงทุน ชื่อเสียงความสำเร็จ ธุรกิจการงาน สุขภาพอุบัติเหตุ ความรักหุ้นส่วน และสังคมบริวาร

   สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากเน้นเรื่องใดให้ลูกเป็นพิเศษก็สามารถเลือกวันนั้นๆ ได้เลย โดยเราจะแบ่งฤกษ์เป็น 3 แบบคือ

   ไม่มีดาว : ฤกษ์ทั่วไป

   ⭐️ ดาว : ฤกษ์ปานกลาง

   ⭐️⭐️ ดาว : มหาฤกษ์

   0120221.jpg

   เดือนมกราคม ปี 2565
   เรื่องที่โดดเด่น คือ สังคมบริวาร หรือทรัพย์สินการเงิน

   สังคมบริวาร 

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 1, 5, 9, 12, 16, 19, 23, และ 30 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “สังคมบริวาร” คือ จะมีชื่อเสียงและความเจริญก้าวหน้า จะได้เจอเพื่อนและสังคมที่นำพาชีวิตไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จ เพื่อนฝูงคอยส่งเสริมสนับสนุน

   ทรัพย์สินการเงิน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 2, 8, 11,15, 18, 22, 25 และ 29 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด จะมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน

   0220221.jpg

   เดือนกุมภาพันธ์ 2565

   เรื่องที่โดดเด่น คือ ทรัพย์สินการเงิน

   ทรัพย์สินการเงิน
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 1, 5, 12, 19 และ 26 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด จะมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง จะมีคู่ครองที่ช่วยกันทำมาหากิน แสวงหาเรื่องเงินทองของมีค่าร่วมกัน มีเพื่อนมาก มีเพื่อนดี จะได้รับผลประโยชน์จากเพื่อน

   032022.jpg

   เดือนมีนาคม ปี 2565

   เรื่องที่โดดเด่น คือ ทรัพย์สินการเงิน ชื่อเสียงความสำเร็จ หรือสังคมบริวาร

    

   เดือนมีนาคมถือเป็นเดือนมหาฤกษ์มากๆ เลยนะคะ เพราะมีหลายวันที่ฤกษ์ดีที่สุด เหมาะที่จะผ่าคลอดให้แก่คุณแม่ค่ะ

   ทรัพย์สินการเงิน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 3, 4, 7, 8, 10, 11, 12, 14, 17, 18, 21, 22, 24, 25, 28, 29 และ 31 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด จะมีชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเงินถือว่าดีมาก เป็นดวงชะตาที่ส่งเสริมด้านการใช้จ่ายและการใช้สอย

   ชื่อเสียงความสำเร็จ

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 5, 12, 19 และ 26 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ จะมีชื่อเสียงและความเจริญก้าวหน้า จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้านที่ดินที่ได้มาโดยไม่คาดหวัง มีเงินให้ใช้จ่ายมาก มีดวงแข็งเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง เป็นชะตาที่จะได้คู่ครองเป็นผู้มีชื่อเสียง

   สังคมบริวาร

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 6, 13, 20 และ 27 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “สังคมบริวาร” คือ จะมีคู่ครองที่ช่วยกันทำมาหากิน แสวงหาเรื่องเงินทองของมีค่าร่วมกัน มีชื่อเสียงโด่งดัง จะสร้างเงินได้จากการอำนาจวาสนาของตน มีเงินให้ใช้จ่ายมาก มีดวงแข็งเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง

   042022.jpg

   เดือนเมษายน ปี 2565

   เรื่องที่โดดเด่น คือ ทรัพย์สินการเงิน ธุรกิจการงาน หรือชื่อเสียงความสำเร็จ
   เดือนเมษายนถือเป็นเดือนมหาฤกษ์มากๆ เลยนะคะ เพราะมีหลายวันที่ฤกษ์ดีที่สุด เหมาะที่จะผ่าคลอดให้แก่คุณแม่ค่ะ

   ทรัพย์สินการเงิน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 1, 2, 5, 6, 8, 9, 12, 13, 15, 16, 19, 20, 22, 23, 26, 27, 28, 29 และ 30 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้านที่ดินจากอาชีพ มีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด มีชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเงินถือว่าดีมาก

   ธุรกิจการงาน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 3, 10, 17 และ 24 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ธุรกิจการงาน” คือ จะมีชื่อเสียงและความเจริญก้าวหน้า จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้านที่ดินที่ได้มาโดยไม่คาดหวัง มีดวงแข็งเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง เป็นดวงชะตาที่ส่งเสริมด้านการใช้จ่ายและการใช้สอย

   ชื่อเสียงความสำเร็จ

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 4, 11, 18 และ 25 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ มีชื่อเสียงโด่งดัง จะสร้างเงินได้จากการอำนาจวาสนาของตน มีเงินให้ใช้จ่ายมาก เป็นชะตาที่จะได้คู่ครองเป็นผู้มีชื่อเสียง มีดวงแข็งเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง

   052022.jpg

   เดือนพฤษภาคม ปี 2565

   เรื่องที่โดดเด่น คือ สังคมบริวาร หรือทรัพย์สินการเงิน

   สังคมบริวาร

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 1, 2, 6, 8, 9, 13, 15, 16, 20, 22, 23, 27, 29 และ 30 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “สังคมบริวาร” คือ จะมีเพื่อนฝูงคอยส่งเสริมสนับสนุน มีโชคลาภจากการลงทุน มักได้โชคลาภที่ไม่คาดฝันอยู่เสมอ จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้านที่ดิน และการมีกิจการที่รุ่งเรือง เป็นชะตาที่มากไปด้วยโชคลาภ

   ทรัพย์สินการเงิน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 4, 7, 11, 14, 18, 21, 25 และ 28 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง ชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน เป็นชะตาที่มากไปด้วยโชคลาภ จะมีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด

   062022.jpg

   เดือนมิถุนายน ปี 2565

   เรื่องที่โดดเด่น คือ ชื่อเสียงความสำเร็จ หรือสังคมบริวาร

   ชื่อเสียงความสำเร็จ
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 2, 9, 16 และ 23 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ จะมีชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน จะลงทุนสิ่งใดประสบความสำเร็จดีมาก จะมีสิทธิเลือกคู่ครองของตนได้

   สังคมบริวาร
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 6, 13, 20, และ 27 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “สังคมบริวาร” คือ จะมีเพื่อนฝูงคอยส่งเสริมสนับสนุน มีโชคลาภจากการลงทุน มีชื่อเสียงโด่งดัง จะสร้างเงินได้จากการอำนาจวาสนาของตน จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง และมีกิจการที่รุ่งเรือง จะลงทุนสิ่งใดประสบความสำเร็จดีมาก

   072022.jpg

   เดือนกรกฎาคม ปี 2565

   เรื่องที่โดดเด่น คือ ทรัพย์สินการเงิน ชื่อเสียงความสำเร็จ สังคมบริวาร หรือความรักหุ้นส่วน

   ทรัพย์สินการเงิน
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 2, 9, 16, 23 และ 30 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ จะได้รับการสนับสนุนด้านความเจริญรุ่งเรือง เป็นชะตาที่ชอบงานด้านการลงทุน จะชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน

   ชื่อเสียงความสำเร็จ
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 4, 11, 18 และ 25 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ จะมีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด จะสร้างเงินได้จากการอำนาจวาสนาของตน มีความรักที่มั่นคง เป็นชะตาที่ชอบงานด้านการลงทุน

   สังคมบริวาร
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 29 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “สังคมบริวาร” คือ จะเป็นคนมีลาภ มักได้โชคลาภที่ไม่คาดฝันอยู่เสมอ มีคู่ครองที่ช่วยกันทำมาหากิน จะได้เจอเพื่อนและสังคมที่นำพาชีวิตไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จ จะได้รับการสนับสนุนด้านการงาน

   ความรักหุ้นส่วน
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 31 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ความรักหุ้นส่วน” คือ จะไม่มีวันอับจนเรื่องคู่ครอง จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ จะได้เจอเพื่อนและสังคมที่นำพาชีวิตไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จ จะได้รับการสนับสนุนด้านการงาน การทำธุรกิจจากญาติพี่น้อง จะมีโชคลาภด้านการลงทุนเป็นอย่างมาก

    

   0820221.jpg

   เดือนสิงหาคม ปี 2565
   เรื่องที่โดดเด่น คือ ทรัพย์สินการเงิน สังคมบริวาร ความรักหุ้นส่วนหรือชื่อเสียงความสำเร็จ

   ทรัพย์สินการเงิน
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 2, 6, 9, 13, 16, 20, 23 และ 28 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเงินถือว่าดีมาก ลงทุนอะไรก็มีผลกำไร จะชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน

   สังคมบริวาร
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 3, 5, 10, 12, 17, 19, 24 และ 26 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “สังคมบริวาร” คือ จะมีเพื่อนฝูงคอยส่งเสริมสนับสนุน จะมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง จะได้เจอเพื่อนและสังคมที่นำพาชีวิตไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จ มักได้โชคลาภที่ไม่คาดฝันอยู่เสมอ

   ความรักหุ้นส่วน
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 7, 14 และ 21 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ความรักหุ้นส่วน” คือ จะไม่มีวันอับจนเรื่องคู่ครอง จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ จะมีชื่อเสียงและความเจริญก้าวหน้า จะได้รับการสนับสนุนด้านการงาน การทำธุรกิจจากญาติพี่น้อง จะมีโชคลาภด้านการลงทุนเป็นอย่างมาก

   ชื่อเสียงความสำเร็จ
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 29 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีชื่อเสียงโด่งดัง จะสร้างเงินได้จากการอำนาจวาสนาของตน เป็นดวงชะตาที่มากไปด้วยชื่อเสียงที่ดีและโดดเด่นมาก จะได้รับโชคลาภจากญาติพี่น้องอยู่เสมอ

   092022.jpg

   เดือนกันยายน ปี 2565
   เรื่องที่โดดเด่น คือ ธุรกิจการงาน ทรัพย์สินการเงิน หรือชื่อเสียงความสำเร็จ

   ธุรกิจการงาน
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 1, 8, 15 และ 22 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ธุรกิจการงาน” คือ จะมีเพื่อนฝูงคอยส่งเสริมสนับสนุน จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้านที่ดิน และการมีกิจการที่รุ่งเรือง เป็นดวงชะตาที่มากไปด้วยชื่อเสียงที่ดีและโดดเด่นมาก

   ทรัพย์สินการเงิน
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 4, 11, 18, 25 และ 30 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน จะได้รับโชคลาภจากญาติพี่น้องอยู่เสมอ รวมถึงโชคลาภชิ้นใหญ่ๆ จะมีชื่อเสียงและความเจริญก้าวหน้า

   ชื่อเสียงความสำเร็จ
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 5, 12 และ 19 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีชื่อเสียงโด่งดัง จะสร้างเงินได้จากการอำนาจวาสนาของตน จะได้รับการสนับสนุนทางด้านการงานจากเพื่อน เป็นดวงชะตาที่มากไปด้วยชื่อเสียงที่ดีและโดดเด่นมาก

   102022.jpg

   เดือนตุลาคม ปี 2565
   เรื่องที่โดดเด่น คือ ชื่อเสียงความสำเร็จ ทรัพย์สินการเงิน หรือธุรกิจการงาน

   เดือนตุลาคมถือเป็นเดือนมหาฤกษ์มากๆ เลยนะคะ เพราะมีหลายวันที่ฤกษ์ดีที่สุด เหมาะที่จะผ่าคลอดให้แก่คุณแม่ค่ะ

   ชื่อเสียงความสำเร็จ

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 2, 9, 16, 23 และ 31 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ เป็นชะตาที่มากไปด้วยชื่อเสียงและความเจริญก้าวหน้าในชีวิต มีเพื่อนมาก มีเพื่อนดี จะได้รับผลประโยชน์จากเพื่อน จะมีคู่ครองที่ช่วยกันทำมาหากิน แสวงหาเรื่องเงินทองของมีค่าร่วมกัน มีดวงแข็งเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง

   ทรัพย์สินการเงิน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 7, 14, 21, 28 และ 29 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ เป็นคนมีลาภ มักได้โชคลาภที่ไม่คาดฝันอยู่เสมอ จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้านที่ดินจากชื่อเสียงและเกียรติยศของตน จะมีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด เป็นดวงชะตาที่ส่งเสริมด้านการใช้จ่ายและการใช้สอย

   ธุรกิจการงาน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 30 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ธุรกิจการงาน” คือ จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้านที่ดิน ฐานะการเงินที่มาก เป็นดวงชะตาที่ส่งเสริมด้านการใช้จ่ายและการใช้สอย มีเงินให้ใช้จ่ายมาก มีดวงแข็งเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง เป็นชะตาที่จะได้คู่ครองเป็นผู้มีชื่อเสียง ชีวิตจะได้แต่งงานแน่นอน

   112022.jpg

   เดือนพฤศจิกายน ปี 2565
   เรื่องที่โดดเด่น คือ ทรัพย์สินการเงิน ธุรกิจการงาน หรือชื่อเสียงความสำเร็จ

   เดือนพฤศจิกายนถือเป็นเดือนมหาฤกษ์มากๆ เลยนะคะ เพราะมีหลายวันที่ฤกษ์ดีที่สุด เหมาะที่จะผ่าคลอดให้แก่คุณแม่ค่ะ

   ทรัพย์สินการเงิน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 1, 2, 4, 5, 8, 9, 11, 12, 15, 16, 18, 19, 22, 23 และ 26 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมีชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเงินถือว่าดีมาก จะมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง เป็นดวงชะตาที่ส่งเสริมด้านการใช้จ่ายและการใช้สอย

   ธุรกิจการงาน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 6, 13 และ 20 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ธุรกิจการงาน” คือ จะมีชื่อเสียงและความเจริญก้าวหน้า จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้านที่ดิน ฐานะการเงินที่มาก มีเงินให้ใช้จ่ายมาก มีดวงแข็งเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง เป็นดวงชะตาที่ส่งเสริมด้านการใช้จ่ายและการใช้สอย

   ชื่อเสียงความสำเร็จ

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 7, 14, 21 และ 28 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ จะมีชื่อเสียงโด่งดัง จะสร้างเงินได้จากการอำนาจวาสนาของตน เป็นดวงชะตาที่ส่งเสริมด้านการใช้จ่ายและการใช้สอย มีเงินให้ใช้จ่ายมาก มีดวงแข็งเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง

   122022.jpg

   เดือนธันวาคม ปี 2565
   เรื่องที่โดดเด่น คือ ทรัพย์สินการเงิน ชื่อเสียงความสำเร็จ สังคมบริวาร หรือความรักหุ้นส่วน

   ทรัพย์สินการเงิน
   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 3, 10, 17, 24, 27 และ 31 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ทรัพย์สินการเงิน” คือ จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ เป็นชะตาที่ชอบงานด้านการลงทุน จะมีชีวิตชอบแสวงหาเงิน สามารถร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะของตน จะมีโชคลาภด้านการลงทุนเป็นอย่างมาก ลงทุนอะไรก็มีผลกำไร

   ชื่อเสียงความสำเร็จ

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 5, 12 และ 19 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ชื่อเสียงความสำเร็จ” คือ จะมีฐานะทางการเงินที่ดี มีเงินใช้จ่ายตลอด จะสร้างเงินได้จากการอำนาจวาสนาของตน จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง บ้าน ที่ดินจากคู่ครองและหุ้นส่วน

   สังคมบริวาร

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 23, 28 และ 30 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “สังคมบริวาร” คือ จะเป็นคนมีลาภ มักได้โชคลาภที่ไม่คาดฝันอยู่เสมอ จะได้เจอเพื่อนและสังคมที่นำพาชีวิตไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จ จะมีเพื่อนฝูงคอยส่งเสริมสนับสนุน จะมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง

   ความรักหุ้นส่วน

   เด็กที่ได้เกิดในวันที่ 25 จะโดดเด่นมากในเรื่องของ “ความรักหุ้นส่วน” คือ จะไม่มีวันอับจนเรื่องคู่ครอง จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ จะมากไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง จะได้รับการสนับสนุนด้านการงาน การทำธุรกิจจากญาติพี่น้อง จะมีโชคลาภด้านการลงทุนเป็นอย่างมาก ลงทุนอะไรก็มีผลกำไร

   ฤกษ์ผ่าคลอดสำคัญ แต่สุขภาพของเด็กผ่าคลอดก็สำคัญไม่แพ้กัน

    

   เป็นยังไงบ้างคะกับฤกษ์ผ่าคลอดประจำปี 2564 (ครึ่งปีหลัง) และ 2565 ที่เรานำมาฝากในวันนี้ คุณพ่อคุณแม่สามารถวางแผนได้เลยนะคะว่าอยากจะให้ลูกน้อยเกิดในวันไหน เพราะถ้าดวงชะตาดีชีวิตของลูกก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ แต่แน่นอนว่าการเลี้ยงดูและสุขภาพคือเรื่องสำคัญ ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถใส่ใจและดูแลลูกน้อยเป็นพิเศษได้นะคะ

   คำนวณอายุครรภ์

   กรุณาระบุวันครบกำหนดคลอด

   กรุณาระบุไม่เกิน 40 สัปดาห์
   ไม่ทราบวันครบกำหนดคลอด

   คำนวณวันครบกำหนดคลอด

   กรุณาระบุวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

   คุณระบุไม่ถูกต้อง

   รอบประจำเดือนของคุณอยู่ในช่วงกี่วัน

   คำนวณวันครบกำหนดคลอด

   วันครบกำหนดคลอดคือ

   8 april 2018

   อายุครรภ์ของคุณแม่คือ

   อายุครรภ์สัปดาห์อื่น

   อายุครรภ์ของคุณแม่คือ

   ต้องการข้อมูลอัพเดตรายสัปดาห์

   คุณได้สมัครรับข้อมูลการตั้งครรภ์แล้ว

   ต้องการสมัครสมาชิก?
   อายุครรภ์สัปดาห์อื่น

   บทความที่เกี่ยวข้อง

   ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์

   บริการให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องที่คุณแม่กังวลใจ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พยาบาล นักโภชนาการและคุณแม่ ที่พร้อมอยู่เคียงข้าง ตลอด 24 ชั่วโมง