นมแม่ดีที่สุด

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เพราะเราเชื่อว่าการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทารก ทั้งยังให้ประโยชน์กับทารกในหลายด้าน การเตรียมตัวช่วงก่อนและระหว่างการให้นมทารกนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง คุณควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในสัดส่วนที่สมดุล

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะไม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ หรือเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ร่วมกับการใช้นมสูตรสำหรับทารก อาจลดประสิทธิภาพในการสร้างน้ำนมของคุณเองและทำให้การกลับมาเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อีกครั้งทำได้ยากขึ้น ดังนั้นก่อนเริ่มใช้นมสูตรสำหรับทารก คุณควรคำนึงถึงผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจและสังคมร่วมด้วย หากจำเป็นต้องใช้นมสูตรสำหรับทารก คุณควรปฏิบัติตามข้อแนะนำในการเตรียม การใช้ และการเก็บรักษา อย่างระมัดระวังเพื่อสุขภาพที่ดีของทารก

เพื่อช่วยในการตัดสินใจที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวิธีให้อาหารทารก แนะนำปรึกษาแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทุกครั้ง

ผลิตภัณฑ์นมผง และนมยูเอชทีไฮ-คิว

คัดสรรนมผงและนมยูเอชที ไฮ-คิว โภชนาการที่เหมาะสม คือสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ลูกเติบโตแข็งแรง และมีสุขภาพที่ดี ในช่วง 6 ปีแรกของลูกน้อย นมและอาหาร คือสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่สมวัย ไฮ-แฟมิลี่จึงขอสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆ ท่าน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

ผลิตภัณฑ์นมผง สำหรับทารกแรกเกิด เด็กเล็ก เด็กโต และคุณแม่ตั้งครรภ์

baby-icon-4

นมแม่เป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับทารก การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มีประโยชน์ต่อทั้งตัวแม่และลูก นมสำหรับเด็ก รายละเอียดข้อมูลนมเด็ก ผลิตภัณฑ์นมผง นมกล่อง UHT

product_line_up

เด็กโต

ผลิตภัณฑ์นมเด็ก นมผง นมกล่อง uht สำหรับเด็ก Hiq ไฮคิว นมผงสำหรับเด็กวัย 1-3 ปีขึ้นไป อาหารสูตรสารอาหารครบถ้วน (อาหารทางการแพทย์) นมยูเอชที

carelinepic_resized2

ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์

บริการให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องที่คุณแม่กังวลใจ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พยาบาล นักโภชนาการและคุณแม่ ที่พร้อมอยู่เคียงข้าง ตลอด 24 ชั่วโมง

x