นมแม่ดีที่สุด

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เพราะเราเชื่อว่าการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทารก ทั้งยังให้ประโยชน์กับทารกในหลายด้าน การเตรียมตัวช่วงก่อนและระหว่างการให้นมทารกนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง คุณควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในสัดส่วนที่สมดุล

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะไม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ หรือเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ร่วมกับการใช้นมสูตรสำหรับทารก อาจลดประสิทธิภาพในการสร้างน้ำนมของคุณเองและทำให้การกลับมาเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อีกครั้งทำได้ยากขึ้น ดังนั้นก่อนเริ่มใช้นมสูตรสำหรับทารก คุณควรคำนึงถึงผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจและสังคมร่วมด้วย หากจำเป็นต้องใช้นมสูตรสำหรับทารก คุณควรปฏิบัติตามข้อแนะนำในการเตรียม การใช้ และการเก็บรักษา อย่างระมัดระวังเพื่อสุขภาพที่ดีของทารก

เพื่อช่วยในการตัดสินใจที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวิธีให้อาหารทารก แนะนำปรึกษาแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทุกครั้ง

คุณแม่กว่า 1 แสนคนต่อปี รับคำปรึกษาจากเรา

ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์ พร้อมให้คำปรึกษาและตอบคำถามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตั้งครรภ์ โภชนาการของคุณแม่และลูกน้อย รวมถึงข้อมูลที่น่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลลูกน้อยหลังคลอด ด้วยทีมที่ประกอบไปด้วยพยาบาล โภชนากร และคุณแม่ เราจึงพร้อมเสมอที่จะพูดคุยและให้คำปรึกษา เพียงคุณติดต่อเรา ทุกคำถาม มีคำตอบ โดยโภชนากร พยาบาล และคุณแม่

ในทุกๆ เรื่องที่คุณแม่สงสัยเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การคลอด พัฒนาการทารก และการเลี้ยงดูลูกน้อย หากคุณต้องการคำปรึกษาทางด้านโภชนาการระหว่างตั้งครรภ์ คำแนะนำในการรับมือกับลูกน้อยวัยแรกเกิด หรือการให้นมลูก ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์ พร้อมเสมอที่จะให้คำแนะนำ คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ และพร้อมจะให้คำตอบกับทุกข้อสงสัยในการดูแลคุณและลูกน้อย ตั้งแต่ระยะตั้งครรภ์ รวมถึงคำแนะนำในทุกเรื่องสำคัญและคำแนะนำทั่วไป ด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง


สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน โทร. 0 2740 3333
หรือติดต่อผู้เชี่ยวชาญผ่าน Facebook Chat ตลอด 24 ชั่วโมง.


careline-1

ปรียาภรณ์ ใจตรง

ทุกครั้งที่ได้ให้คำแนะนำกับคุณแม่ รู้สึกภูมิใจและมีความสุขมากๆค่ะ ดิฉันมีความตั้งใจที่จะพัฒนาตัวเอง ค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์ โภชนาการ สุขภาพเด็ก สุขภาพคุณแม่ตั้งครรภ์ และด้านจิตวิทยา เพื่อให้คุณแม่ทุกท่านที่โทรเข้ามาปรึกษากับ ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์ มีความมั่นใจในทุกๆ คำตอบของเราค่ะ

careline-2

รุ่งทิวา สุลักษณานนท์

ดิฉันรู้สึกดีใจและภูมิใจมาก ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์ เพราะดิฉันได้ใช้ความรู้จากการเรียน และแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ ช่วยให้คุณแม่คลายความกังวลใจ ผ่อนคลาย เพราะระหว่างตั้งครรภ์ คุณแม่มักจะมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของคุณแม่เอง ความกังวลเรื่องสุขภาพเจ้าตัวน้อยในครรภ์ และหลังคลอดก็กังวลว่าจะทำอย่างไรให้เจ้าตัวน้อยเจริญเติบโตมีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุข และประสบความสำเร็จในชีวิต ดิฉันและ ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์ พร้อมอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจ ให้ความช่วยเหลือคุณแม่ตลอดไปค่ะ

careline-3

วารุณี จันทะวารีย์

เพราะประสบการณ์ในการทำงานพยาบาล รวมถึงเคยเป็นที่ปรึกษาศูนย์ตั้งครรภ์และการมีบุตรยาก ทำให้มีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับการดูแลคุณแม่ตั้งครรภ์ พอได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์ ทำให้ดิฉันได้แบ่งปันประสบการณ์และความรู้ที่คุ้นเคยให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ได้ทราบค่ะ

careline-4

พัสวีกานต์ รัตนพลที

จากการที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์ โดยส่วนตัวแล้วถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากเพราะได้ใช้พยาบาลวิชาชีพ ที่ได้เรียนรู้และประสบการณ์ที่ผ่านมาจากการทำงานเพื่อให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพแก่คุณพ่อและคุณแม่ ที่ต้องการคำแนะนำหรือแนวทางในการดูแลสุขภาพ เชื่อมั่นว่าจะทำให้ทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาทางด้านสุขภาพได้คลายความกังวลลงบ้าง เพียงเท่านี้ดิฉันก็รู้สึกดีใจและภูมิใจกับการที่ได้มาทำงานในทีมค่ะ

carelinepic_resized2

ไฮ-แฟมิลี่ แคร์ไลน์

บริการให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องที่คุณแม่กังวลใจ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พยาบาล นักโภชนาการและคุณแม่ ที่พร้อมอยู่เคียงข้าง ตลอด 24 ชั่วโมง

x