Web Content Display Web Content Display

Web Content Display Web Content Display

พื้นฐานร่างกายที่แข็งแรงในวันนี้
คือจุดเริ่มต้นของความพร้อมที่จะมีลูกน้อย

Web Content Display Web Content Display

โภชนาการและสุขภาพ

Asset Asset

10 อาหารที่คนท้องห้ามกินเด็ดขาด

คนท้องไม่ควรทานอะไรบ้างเป็นหนึ่งในคำถามที่ถูกถามบ่อยที่สุด อาหารบางชนิดอาจเป็นอันตรายต่อคนท้องและลูกน้อย ดังนั้น ความปลอดภัยของอาหารจึงเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆ ที่ควรคำนึงถึง คุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรทานอาหารดังต่อไปนี้โดยเด็ดขาด คลิกดูรายละเอียด Read More


สารอาหารบำรุงสมองเด็ก วัย 0-6 เดือน

ระบบประสาทและสมองของลูกน้อย เด็กวัยแรกเกิดถึง 2 ปี มีการเจริญเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทั้งโครงสร้างเซลล์สมองและการเชื่อมโยงโครงข่ายใยประสาทนับล้านในสมอง ซึ่งส่งผลต่อพัฒนาการของสมองและการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ คลิกดูรายละเอียด Read More


อาหารบำรุงสมองลูกในครรภ์

ระบบประสาทสมองของลูกน้อยเริ่มมีการพัฒนาโครงสร้างและเซลล์สมองแล้วตั้งแต่อยู่ในครรภ์แม่ จึงเป็นโอกาสสำคัญที่คุณแม่สามารถดูแลส่งเสริมลูกน้อยให้มีพัฒนาการทางสมองที่ดีได้ตั้งแต่เริ่มแรก ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยบำรุงสมองลูกตลอดการตั้งครรภ์ คลิกดูรายละเอียด Read More


กินอย่างฉลาด ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีในช่วงตั้งครรภ์

แน่นอนว่าคุณแม่ท้องต้องใส่ใจในการเลือกรับประทานอาหารเพื่อให้มีความสมดุล และความหลากหลายเพื่อสุขภาพที่ดีระหว่างการตั้งครรภ์ คลิกดูรายละเอียด Read More


10 เคล็ดลับกินดีมีสุขยามมีครรภ์เพื่อแม่และลูก

ไม่ว่าคุณแม่จะเคยใช้ชีวิตตามใจตัวเองแค่ไหนในเรื่องโภชนาการ แต่เมื่อตั้งครรภ์ ทุกอย่างต้องเปลี่ยนเพื่อสุขภาพความแข็งแรงไม่ใช่แค่ตัวแม่เอง แต่รวมถึงลูกน้อย ลูกน้อยจะได้เริ่มต้นชีวิตอย่างมีคุณภาพมากที่สุดค่ะ คลิกดูรายละเอียด Read More